THƯ NGỎ

Nhà hàng Cồn Tộc có vị trí đắc địa mà khó có nhà hàng nào có thể sở hữu được. Tọa lạc tại khu vực bến đò Cồn Tộc, thuộc xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền (Cách thành phố Huế khoảng 10km về hướng đông Bắc) thuận tiện cho các đoàn du lịch ghé thăm và thưởng thức hải sản đầm phá Tam Giang rộng lớn.

Nhà hàng được xây dựng trên mặt phá Tam Giang rộng lớn có phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng với chín chòi lớn vươn mình ra giữa vùng đầm phá. Cùng với không gian thiết sang trọng, đẳng cấp Nhà Hàng Cồn Tộc toát lên nét nhẹ nhàng hòa cùng thiên nhiên.

Sở hữu không gian sinh hoạt mát mẻ, thoát đảng; không khí thiên nhiên trong lành. Đến Nhà hàng Cồn Tộc, bạn có thể ngắm bình minh, hoàng hôn trên vùng đầm phá lớn nhất Đông Nam Á. Bạn có thể vừa thưởng thức nhũng món ăn, vừa hòa mình vào không gian đầy chất nghệ thuật, khám phá cảnh quan thiên nhiên cũng như tận hưởng những làn gió mát lạnh, tất cả sẽ mang đến cho bạn bữa ăn ngon miệng và trọn vẹn.

1. Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu tại Miền Trung chuyên mang đến cho thực khách những món ăn tươi ngon và cung cấp mọi dịch vụ cho khách hàng.

2. Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng của từng món ăn, để hướng tới hương vị và nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của mọi thực khách. Cùng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

3. Giá trị cốt lõi

Điểm đến hàng đầu: Sở hữu không gian sinh hoạt mát mẻ, thoát đãng, không khí thiên nhiên trong lành

Thấu hiểu khách hàng: Am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng, mang đến sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Cảm hứng tích cực: Truyền cảm hứng bằng việc định hướng khách hàng về tư duy tích cực, trách nhiệm với bản thân, xã hội, cộng đồng và môi trường

Xóa bỏ mọi rào cản: Tôn trọng sự khác biệt, mang tinh thần cởi mở, bình đẳng, không giới hạn về văn hóa, ngôn ngữ, giới tính…