BBQ Bùng Nổ – Chinh phục Phá Tam Giang cùng CLB CEO HUE

😍 BBQ bùng nổ – Chinh phục Phá Tam Giang cùng CLB CEO HUE tại Nhà Hàng Cồn Tộc!
👋🏻 Ngày 11/5 vừa qua, Nhà Hàng Cồn Tộc hân hoan chào đón đoàn CLB CEO HUE đầy nhiệt huyết đến với bữa tiệc BBQ và cùng “cháy hết mình”!
🌹Không khí bùng nổ với những âm thanh sôi động, tiếng cười rộn rã, hòa quyện cùng hương thơm nức mũi từ những món ăn được tẩm ướp gia vị đậm đà, nướng trên than hoa hồng rực.
🍃Các CEO thỏa sức “cháy” cùng những món ăn ngon, nâng ly chúc mừng và hòa mình vào những bản nhạc sôi động, tạm gác lại mọi lo toan, công việc để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.
🔥Tiếp nối “lửa nhiệt huyết” từ đêm BBQ, sáng sớm hôm sau, đoàn CLB CEO HUE cùng nhau đón bình minh và chinh phục Phá Tam Giang thơ mộng bằng hoạt động chèo SUP đầy thú vị.
🌊Lướt nhẹ trên mặt nước phẳng lặng, cảm nhận làn gió mát lành và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ của Phá Tam Giang, các CEO đã có những trải nghiệm khó quên và gắn kết với nhau hơn.
🎉 Nhà Hàng Cồn Tộc tin rằng, sự kết hợp hoàn hảo giữa bữa tiệc BBQ “cháy hết mình” và trải nghiệm chèo SUP ấn tượng đã mang đến cho đoàn CEO những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho họ chinh phục mọi thử thách trong tương lai.
—————————-
🏠Nhà hàng Cồn Tộc – Phá Tam Giang
🏡Bến đò Cồn Tộc – Quảng Lợi – Quảng Điền – TT Huế

☎️Hotline : 0913 425 623

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *