Chính sách vận chuyển, giao nhận

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại nhà hàng Cồn Tộc!

Nhà hàng Cồn Tộc phục vụ quý khách tại địa chỉ: xã Quảng Lợi, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế. Chúng tôi rất vui nếu quý khách lựa chọn nhà hàng để thưởng thức các món đặc sản vùng đầm phá Tam Giang ngay tại không gian yên bình này.

Để đảm bảo phục vụ quý khách một cách chu đáo và thuận tiện nhất, nhà hàng có nhận chế biến và bán thức ăn mang về (giao) đến quý khách hàng thông qua dịch vụ sau:

  1. Đối với khách hàng đến mua mang về: Quý khách vui lòng gọi món tại quầy lễ tân và đợi trong ít phút, bộ phận bếp sẽ chế biến để phục vụ quý khách thông qua quy trình sau:Quy trình làm việc (Phục vụ món ăn được đặt trước) :+ Bước 1 : Nhận yêu cầu của khách hàng:Loại món, số lượng,.+ Bước 2 : Bộ phận tiếp nhận (phục vụ) thông tin cho bộ phận bếp về món và số lượng món.+ Bước 3 : Bộ phận bếp chế biến

    + Bước 4 : Bộ phận bếp gói và chuyển đến bộ phận tiếp nhận (phục vụ – shipper) giao đến khách hàng.

    + Bước 5 : Thanh toán

  2. Đối với khách hàng đặt món và chờ giao: Quý khách vui lòng gọi món thông qua điện thoại, Email hay tin nhắn và đợi  nhân viên xác nhận. Trong ít phút (tùy vào vị trí, món ăn), bộ phận bếp sẽ chế biến để phục vụ quý khách thông qua quy trình nhân viên giao hàng – shipper giao món ăn đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *