Đoàn Du Khách Trong Chương Trình Trải Nghiệm Phá Tam Giang

Trân trọng sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã đặt vào thương hiệu của chúng tôi. Tam Giang Lagoon tiếp tục đồng hành cùng đoàn 11 thành viên công ty Bến Thành Tourist trong chương trình trải nghiệm phá Tam Giang

Chương trình với nhiều hoạt động thú vị như: chèo thuyền Sup quanh hệ thống phá Tam Giang, tham quan rừng ngập mặn gồm những cây bần chua, ghé thăm làng bích họa Ngư Mỹ Thạnh, checkin tại Epark Tam Giang Lagoon –  một điểm dừng chân giữa phá Tam Giang thơ mộng.

Và đặc biệt Quý anh (chị) sẽ được chiêm ngưỡng hoàng hôn trên phá Tam Giang, cũng như thưởng thức những món ngon tại nhà hàng Cồn Tộc.

Chương trình trải nghiệm phá Tam Giang đã thành công tốt đẹp và đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, nhiều phút giây thư giãn cùng với những tiếng cười sảng khoái cho các thành viên trong đoàn trong những ngày hè nóng nực. Thành công của chúng tôi là nhờ vào sự phối hợp lòng trung thành và sự ủng hộ của những khách hàng như Quý anh (chị).

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và tha thiết đến Quý anh (chị), vì nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người mới tạo nên thương hiệu của chúng tôi hôm nay. Cảm ơn vì các bạn đã đến, để giúp chúng tôi ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Một lần nữa, chúc tất cả các anh (chị) luôn luôn khỏe mạnh, hành phúc và ngày càng thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Hy vọng Tam Giang Lagoon sẽ tiếp tục động hành của các bạn trong những chuyến hành trình tiếp theo!

Một số hình ảnh của đoàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *