Khu Du Lịch Tam Giang Lagoon Vinh Dự Đón Các Thành Viên Tập Đoàn Eagle Group

Là địa điểm du lịch đáng tin cậy trong các chuyến hành trình của Quý khách. Khu Du Lịch Tam Giang Lagoon đã không ngừng điều chỉnh và hoàn thiện từng ngày nhằm đem đến những phút giây trọn vẹn và thú vị dành cho Quý khách hàng của mình.

Tiếp nối sự thành công, mới đây Tam Giang Lagoon vinh dự được đón tiếp các thành viên của tập đoàn Eagle Group tham quan, khám phá Phá Tam Giang nhân dịp ngày du lịch Việt Nam 9/7

Chuyến trải nghiệm khám phá Khu Du Lịch Phá Tam Giang với các hoạt động thú vị như đổ nò, đạp trìa, chèo SUP quanh rừng ngập mặn – Tham quan khu chợ nổi làng Bích Hoạ Ngư Mỹ Thạnh,thưởng thức tiệc nướng BBQ mini trên các hồ tôm, Tham quan và vui chơi tại E Park Tam Giang Lagoon – Một điểm dừng chân ngay trên phá Tam Giang…

Bên cạnh đó là buổi tiệc GALA Dinner được tổ chức tại nhà hàng Cồn Tộc cùng các món đặc sản đặc biệt của vùng đầm phá. Đây là chương trình đầy thú vị mang lại những trải nghiệm cảm giác mới lạ, cùng nhiều cảm xúc rất đặc biệt và khó tả.

Tuy hành trình khá ngắn nhưng cũng đủ để truyền tải những thông điệp của Eagle Group đến với tất cả các thành viên tham gia. Ngoài ra chương trình còn mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Cuối cùng, kính chúc tất cả các thành viên trong đoàn có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị, và hy vọng Eagle Group ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh của đoàn tại Phá Tam Giang!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *