Làng Ngư Mỹ Thạnh – Chương Trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Làng Ngư Mỹ Thạnh một làng quê nghèo bên phá Tam Giang, là một trong những điểm đến của chương trình xuân hạ thu đông rồi lại xuân mùa 2 khi đến với Huế. Vậy bạn đã biết đều gì với ngôi làng đặc biệt này chưa, hôm này hãy cùng Tam Giang Lagoon bổ xung cho mình những thông tin thú vị này nhé.

Chương Trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân 

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân: là chương trình truyền hình thực tế mang chuyến hành trình âm nhạc đong đầy cảm xúc đến với khán giả với nhiều tiết mục nhẹ nhàng, ấn tượng

Với dàn nghệ sĩ tham gia trong một tập phát sóng mùa 2 bao gồm Trúc Nhân, Anh Tú, LyLy, Orange, Hứa Kim Tuyền… đây có lẽ là chương trình thu hút sự chú ý của nhiều khán giả trẻ trên khắp cả nước theo dõi là đồng hành cùng chương trình.

Làng Ngư Mỹ Thạnh

Từ dự án xây dựng làng bích hoạ được đưa ra ý tưởng bởi anh Dương Ngọc Phước giảng viên trường đại học Nông Lâm Huế, những ngôi nhà của người dân nơi đây đã được khoác lên mình những bức tranh nhiều màu sắc

Những bức bích họa nơi đây chủ yếu vẽ lại những khung cảnh nên thơ của làng quê ngư nghiệp từ con thuyền, chài lưới, nò sáo giăng mắc trên phá Tam Giang, cá tôm, sản vật của đầm phá…

Với vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc nhưng vô cùng đặc sắc, không thiếu phần lãng mạn, từ khi có dự án làng bích hoạ nơi đây trở thành điểm thu hút nhiều khách du lịch.

Trải Nghiệm Thú Vị Khi Đến Làng Ngư Mỹ Thạnh

Đến với địa điểm tham quan thú vậy này bạn sẽ được tham gia các hoạt động mới mẽ như:

Chèo thuyền SUP tham quan hệ thống đầm phá Tam Giang với các điểm đến thú vị: khu chợ nổi Ngư Mỹ Thạnh, rừng ngập mặn xanh ngát được tạo nên bởi những cây bần chua, check in tại E Park Tam Giang Lagoon – một điểm dừng chân ngay giữa Tam Giang.

Tham quan Nhà Trưng bày sinh vật Phá Tam Giang nơi đây trưng bày các loài thủy sản và dụng cụ đánh bắt của ngư dân đầm phá Tam Giang.

Trải nghiệm các hoạt động đổ nò, đạp trìa cùng với ngư dân địa phương.

Ngoài ra, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh trên phá Tam Giang, đây được xem là khung cảnh đẹp, lãng mạng và bình yên nhất ở đây.

Ngoài những cảnh đẹp nên thơ, hữu tình giữa mênh mông sóng nước. Làng bích hoạ Ngư Mỹ Thạnh còn ấn tượng sâu sắc về những món hải sản nơi đây như: Lệch, Tôm, Cua, Cá kình… Để biết thêm chỉ tiết về đặc sản của vùng đất này bạn có thể tham khảo đường link Tam Giang Lagoon để ở dưới.

Hiện nay, Tam Giang Lagoon đang có các Tour Khám Phá Hoàng Hôn Trên Phá Tam Giang với giá hấp dẫn, chưa tới 1 triệu đồng mà bạn cùng người thân và bạn bè có thể thoả sức trải nghiệm vùng đất đặc biệt này.

Tour Trải Nghiệm Phá Tam Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *