Buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập với sự tham dự của ông Nguyễn Đình Thuận (Chủ tịch Eagle Group) cùng đại diện các đối tác,khách hàng và toàn bộ ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn Eagle (Eagle Group)

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Thuận chủ tịch HDQT Tập đoàn Eagle, đã tuyên bố lý do buổi lễ cũng như tổng kết những thành tựu và khó khăn mà Eagle Tourist đã trải qua trong 10 năm qua. Với những bước tiến ấn tượng mà công ty đã đạt được trong giai đoạn 10 năm, ông tự tin đưa thương hiệu Eagle Tourist bước ra thế giới và hòa nhập trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu châu Á. Ông cũng đã bày tỏ lòng tri ân đến tất cả đối tác, khách hàng, và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã luôn sát cánh cùng Eagle Tourist trong hơn 10 năm qua.

Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Đình Thuận
Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Đình Thuận

Trong thời gian diễn ra buổi lễ các thành viên đã cùng nhau cắt bánh, háng vang bài hát chúc mừng sinh nhật. Trong buổi sinh nhật ấm áp, ông Nguyễn Đình Thành –  Giám Đốc Eagle Tourist đã tâm sự về những thuận lợi và khó khăn mà công ty đã gặp phải trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó mong muốn Eagle Tourist sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Giám đốc Eagle Tourist ông Nguyễn Đình Thành
Giám đốc Eagle Tourist ông Nguyễn Đình Thành

Bên cạnh lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Eagle Tourist, còn có hội nghị tổng kết, khen thưởng Quý III và kế hoạch công tác Quý IV năm 2022 của tập đoàn Eagle (Eagle Group). Trong khoảng thời giản diễn ra chương trình hội nghỉ tổng kết, lần lượt các công ty thành viên cũng như các phòng ban đã báo cáo kết quả kinh doanh trong Quý III và đề ra kế hoạch kinh doanh trong Quý IV năm 2022. Bên cạnh đó Ban lãnh đạo công ty cũng đã tiến hành vinh danh, khen thưởng các cá nhân và các tập thể tiêu biểu trong Quý III nhầm tuyên dương, ghi nhận những thành tích và những cống hiến và thành tích xuất sắc trong tiến trình hoạt động của đơn vị.

Tập thể Nhà Hàng Cồn Tộc vinh dự nhận được phần quà từ ban lãnh đạo
Tập thể Nhà Hàng Cồn Tộc vinh dự nhận được phần quà từ ban lãnh đạo

Chương trình khép lại với niềm hân hoan – tự hào, của Ban lãnh đạo, khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên.

Hành trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Eagle Tourist là thương hiệu du lịch đã để lại dấu ấn mạnh mẽ không chỉ ở miền trung mà còn trên lãnh thổ Việt Nam trong lĩnh vực du lịch. Bên cạnh việc chú trọng hoàn thiện quy trình và chất lượng du lịch, Eagle Tourist không ngừng mở rộng hợp tác, kết nối với các cơ sở du lịch trên toàn quốc cũng như các địa điểm ngoài lãnh thổ Việt Nam với mong muốn phục vụ tốt hơn cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Nhập dịp 10 năm thành lập Eagle Tourist, Nhà Hàng Cồn Tộc xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác và kính chúc toàn thể Quý vị ngày càng sức khỏe, luôn luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Trân trọng!

Một sổ hình ảnh của buổi lễ: