Đoàn hội nghị khoa học trẻ toàn quốc nghành thủy sản trải nghiệm “Đầm phá lớn nhất Đông Nam Á”

Vừa qua, Tam Giang Lagoon đã có cơ hội chào đón đoàn du khách FIELD TRIPS Hội nghị khoa học trẻ toàn quốc nghành thủy sản với hơn 150 pax trong chuyến du lịch trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, du lịch miền sông nước vùng đầm phá tại Tam Giang Lagoon.

Đến với hành trình, đoàn du khách đã có cơ hội hòa mình vào cuộc sống bình dị, chân phương nhằm tìm hiểu thêm về văn hóa và con người nơi đây. Cùng lưu giữ những bức ảnh tuyệt đẹp tại Làng Bích Họa Ngư Mỹ Thạnh hay những khoảnh khắc hiếm có tại vùng non nước Tam Giang.

Ngoài ra, chuyến hành trình còn mang đến cho đoàn du khách những trải nghiệm đầy thú vị như đổ nò, đạp trìa, chèo Sup,…nhằm mang đến cho du khách bao cung bậc cảm xúc. Chưa dừng lại, đoàn du khách còn tận hưởng cảm giác thư thái nhẹ nhàng khi cùng tham gia tiệc nướn BBQ, thưởng thức những món ăn đặc sản đầm phá ở Nhà Hàng Cồn Tộc – nhà hàng nổi tiếng nhất phá Tam Giang.

Chuyến hành trình kết thúc với nhiều kỉ niệm đẹp. Tam Giang Lagoon xin chân thành cảm ơn đoàn du khách đã tin tưởng lựa chọn Tam Giang Lagoon là đơn vị cùng đồng hành. Mến chúc tất cả quý thành viên lời chúc sức khỏe và thành công trong chặng đường phía trước. Hẹn gặp lại quý anh chị vào những chặng hành trình tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *