Chào đón hiệp hội doanh nhân trẻ Việt Nam đến với khu du lịch Cồn Tộc – Phá Tam Giang

Vừa qua, Hiệp Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam trong chuyến thiện nguyện xuyên Việt “Dâng hương các nghĩa trang Liệt Sĩ – giúp đỡ những nạn nhân chất độc DIOXIN”, trên hành trình đã có dịp ghé thăm Nhà Hàng Cồn Tộc và Đầm Phá Tam Giang.

Tự hào là một trong những thành viên của Hội Doanh Nhân Trẻ, Tam Giang Lagoon vinh dự được sự tin tưởng chọn là đơn vị tổ chức chính trong chương trình ” Khám Phá Vẻ Đẹp Vùng Đầm Phá Tam Giang” kết hợp chương trình “Gala tại Nhà Hàng Cồn Tộc”.

Chương trình được vận hành chuyên nghiệp của đội ngũ ekip Tam Giang Lagoon đã mang đến những trải nghiệm thú vị và nhiều ý nghĩa, góp phần quảng bá thương hiệu Tam Giang Lagoon vươn xa hơn, tự hào là một trong các điểm du lịch được lựa chọn hàng đầu của Huế khi tiếp đón các đoàn khách VIP đến với Huế.

Tam Giang Lagoon xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Đoàn, Kính chúc Quý Anh Chị luôn luôn dồi dào sức khoẻ để tiếp tục xứ mệnh thiêng liêng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong các chuyến thiện nguyện của mình, luôn luôn thành công trong công việc và cuộc sống. Hẹn gặp lại quý khách hàng trong những chặng hành trình sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *