EPark – Tam Giang Lagoon, điểm check-in siêu hot “ngay sát vách” Huế

Nằm ngay giữa Phá Tam Giang, hệ thống đầm phá rộng lớn nhất Đông Nam Á,  một địa điểm đang được đầu tư xây dựng hứa hẹn là nơi “siêu hot”  ở Huế trong mùa hè này, với hệ thống nhà chồ quan sát,  khu vui chơi giải trí, tắm mát – trải nghiệm hoạt động đánh bắt hải sản cùng nhiều tiện ích phục vụ du lịch và hơn hết là những hoạt động góp phần bảo vệ nguồn lợi thủy hải sản khu vực Đầm Phá Tam Giang.

EPark – Tam Giang Lagoon”, đó là cái tên được đặt cho điểm vui chơi độc đáo này, việc có một điểm đến nằm ngay giữa lòng đầm phá Tam Giang, cùng việc phục vụ những tiện ích cơ bản bằng các hạng mục công trình như: khu tắm mát, khu vui chơi thông qua các dụng cụ được chuẩn bị sẵn, khu đạp trìa (du khách trải nghiệm hoạt động đánh bắt hải sản cùng cư dân địa phương), hệ thống phòng thay đồ và nhiều hoạt động khác trải dài trên khoảng 1000m2 mặt nước được xây dựng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên.

Việc làm này không chỉ làm hạn chế sự tác động đến môi trường cảnh quan và còn tạo nên một địa điểm vui chơi mới mẻ và khá ấn tượng. Giữa khung cảnh nên thơ, Mặt nước trong xanh và bầu không khí mát mẻ, Đây còn hứa hẹn sẽ là “nơi sống ảo” đẹp như Maldives nằm sát vách thành phố Huế.

Với nhiều tiện ích kèm theo, Epark – Tam Giang Lagoon hứa hẹn sẽ thổi thêm một làn gió mới cho du lịch Huế.Công trình đã được đưa vào hoạt động thử nghiệm vào ngày 06/08/2017, và chỉ phục vụ cho khoảng 100 khách/thời điểm.

Trong khoảng thời gian này, sẽ khai thác và ưu tiên phục vụ cho du khách thông qua chương trình du lịch: Tour hoàng hôn phá Tam Giang- hệ thống đầm phá lớn nhất Đông Nam Á, thông qua chương trình này, du khách có cơ hội tham quan các làng nghề truyền thống địa phương như Làng đan Lát Bao La, đến Bãi đẻ Vũng Mệ tham gia nuôi trồng thủy hải sản & đặc biệt là du khách sẽ được thưởng thức đặc sản địa phương với nhiều món ngon của hệ thống đầm phá Tam Giang ngay trên “EPark – Tam Giang Lagoon”, đó chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này.

114241-du-lich-sinh-thai-cong-dong-hue

Nguồn: khamphadisan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *