Trải nghiệm không gian ẩm thực hòa mình với thiên nhiên cùng Nhà hàng Cồn Tộc

Bạn đang cần tìm kiếm một địa điểm có thể hòa mình với thiên nhiên đồng thời thưởng thức được những món hải sản tươi ngon của vùng đầm phá Tam Giang rộng lớn ?

Nhà Hàng Cồn Tộc là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đến với Nhà hàng Cồn Tộc khách hàng không chỉ được thưởng thức những món ăn được làm từ hải sản tươi ngon mà còn được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn khung cảnh rộng lớn của Phá Tam Giang.

  • Thiết kế và không gian của Nhà hàng:

Với thiết kế từng chòi riêng biệt được xây dựng trên vùng đất ven Phá Tam Giang giúp Quý khách có một góc nhìn đủ thoáng đãng hướng ra khu vực Phá Tam Giang. Mỗi chòi là một không gian riêng biệt, Quý khách có thể tận hưởng và ngắm nhìn cảnh quan rộng lớn của Phá Tam Giang một cách trọn vẹn nhất. Thiết kế của từng chòi theo phong cách cổ điển, bên trên chòi được lợp bằng mái ngói, xung quanh có 4 trụ gỗ chắc chắn tạo không gian thoáng đãng nhất cho người ngồi trong chòi.

  • Thực đơn tại Nhà hàng:

Thực đơn về hải sản là thứ đã làm nên thương hiệu của Nhà hàng. Với sự đa dạng về các món ăn hải sải, Quý khách có thể chọn lựa thoải mái những món ăn theo sở thích của mình. Bên cạnh những món ăn về hải sản nhà hàng cũng bổ sung thêm những món ăn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng luôn cập nhật và bổ sung thêm những món ăn mới vào thực đơn giúp cho Quý khách có thể thoải mái chọn lựa món ăn mà mình yêu thích.

 

  • Sức chứa và thời gian phục vụ:

Nhà hàng mở cửa từ 9h – 22h. Với số lượng 9 chòi, trong đó có 1 chọi lớn có thể chứ đến trên 15 người phù hợp cho các cuộc hội họp, gặp mặt,… Bên cạnh 1 chòi lớn là 8 chòi bình thường với sức chứa mỗi chòi từ 10 – 12 người. Đội ngũ nhân viện nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *