Lagoon Room – Điểm tổ chức sự kiện doanh nghiệp cao cấp cuối năm tại Huế

LAGOON ROOM” – NHÀ HÀNG CỒN TỘC – PHÁ TAM GIANG

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP CAO CẤP DỊP CUỐI NĂM

Lagoon Room – Hội trường tổ chức hội nghị, hội thảo và các bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp đã có mặt tại Nhà hàng Cồn Tộc – Phá Tam Giang ( Quảng Điền – Thừa Thiên Huế). Nhà hàng Cồn Tộc có vị trí đắc địa mà khó có nhà hàng nào có thể sở hữu được. Tọa lạc tại khu vực bến đò Cồn Tộc, thuộc xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền (Cách thành phố Huế khoảng 10km về hướng đông Bắc). Đây sẽ là địa điểm tổ chức sự kiện hoàn hảo cho Quý doanh nghiệp dịp cuối năm 2022.

Nhà hàng Cồn Tộc
Nhà hàng Cồn Tộc

Với thiết kế sang trọng nhưng vẫn mang đậm hơi hơi hướng đầm phá “Lagoon room” với sức chứa 100 khách, được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng, màn hình led siêu to, sân khấu tiêu chuẩn thích hợp cho những buổi hội nghị, hội thảo và tiệc Galadinner…Tự hào sở hữu hệ thống phòng hội nghị sang trọng cùng không gian tổ chức sự kiện cao cấp, Lagoon Room phục vụ nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc cuối năm, tri ân khách hàng.. của Quý đối tác. Bên cạnh đó, đến Nhà hàng Cồn Tộc bạn có thể ngắm bình mình, hoàng hôn trên vùng đầm phá lớn nhất Đông Nam Á. Bạn có thể vừa thưởng thức những món ăn đặc biệt nơi đây, vừa thư giãn cũng như hòa mình vào không gian đầy chất nghệ thuật, khám phá cảnh quan thiên nhiên cũng như đón những làn gió mát lành từ ngoài phá Tam Giang. Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm ấn tượng mà Quý khách không nên bỏ lỡ.

Lagoon Room
Lagoon Room

Được đầu tư và vận hành bởi Eaglegroup – 1 đơn vị vận hành các Tour du lịch và các sự kiện chuyên nghiệp vậy nên chúng tôi hiểu những gì mà quý doanh nghiệp, quý công ty, quý đơn vị cần cho 1 buổi hôị nghị, hội thảo, Galadinner… “Lagoon room” đến với Vùng đầm Phá Tam Giang xinh đẹp với mục đích mang đến cho quý vị 1 địa điểm mới mẻ, thay đổi không gian hội nghị, hội thảo tạo sự hào hứng, phấn khởi. Và chúng tôi  mang đến vùng đất Quảng Điền thân thương đã gắn bó với Eaglegroup trong nhiều dự án những năm vừa qua một không gian mới, chuyên nghiệp, hiện đại, bắt mắt cho các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị tại Quảng Điền tổ chức các chương trình, các hội thảo quan trọng với mức giá tốt.

Quý khách đặt dịch vụ hoặc tư vấn thêm vui lòng liên hệ :

0914 510 246 – Thảo Nguyên  – 0834 102005 – Mr Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *